Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng công nghệ SYNC II được trang bị trên Ford Ranger và Ford Focus

Chủ nhật - 02/10/2016 21:41
Hệ thống kết nối SYNC II được trang bị trên Ford Ranger mớiFord Focus mới, cho phép người dùng có thể điều khiển Hệ Thống giải trí, Tương tác thoại và Điều chỉnh nhiệt độ trong xe, đây là trải nghiệm an toàn nhất khi bạn đang lái xe đồng thời giúp bạn cảm nhận tốt hơn các giá trị cuộc sống.

Khi điện thoại của người lái được kết nối với SYNC 2 bằng Bluetooth, việc giữ liên lạc trở nên dễ dàng hơn. Người lái có thể truy cập vào danh bạ để thực hiện cuộc gọi đi, nhận cuộc gọi đến, để cuộc gọi ở chế độ chờ và thực hiện nhiều chức năng khác bằng các nút điều khiển trên vô lăng hoặc bằng các câu khẩu lệnh. Ví dụ, để thực hiện một cuộc gọi đi mà không cần rời tay khỏi vô lăng, người lái chỉ cần nói “call Mai at work” (Gọi Mai, số máy bàn).

Sử dụng khẩu lệnh để điều khiển hệ thống giải trí và nhiệt độ trong xe

Hệ thống kết nối SYNC 2 được trang bị trên Ranger và Focus mới, cho phép lái xe có thể điều khiển hệ thống giải trí và nhiệt độ trong xe. Bằng giọng nói của mình, người lái xe có thể điều chỉnh nhiệt độ trong khoang lái hay tuỳ chỉnh phát nhạc.

Khi cảm thấy lạnh, người lái có thể tăng nhiệt độ bằng cách nói “warmer” (ấm hơn), hay yêu cầu nhiệt độ mong muốn như “Temperature 20 degrees” (nhiệt độ 20 độ).

SYNC 2 còn có thể hiểu được yêu cầu giải trí của người lái, ví dụ như người lái chỉ cần nói tên ca sĩ hay tên bài hát được lưu trữ trong điện thoại hay máy MP3. Thậm chí, tính năng SYNC còn có thể trả lời những câu hỏi của người lái “what’s playing?” (đang chơi bài gì vậy?) hay nhận yêu cầu “play similar” (Hãy chơi bài hát tương tự).

Tổ hợp đa phương tiện của SYNC 2 cho phép người lái kết nối với nhiều thiết bị khác nhau cùng lúc bằng Bluetooth, 2 cổng USB, khe cắm thẻ SD và jack cắm 3.5 mm. Khi người lái nghe nhạc bằng điện thoại thông minh hay máy MP3 tương thích, giao diện phát nhạc sẽ hiển thị trên màn hình cảm ứng 8 inch có độ phân giải cao của SYNC 2.

Cài đặt cá nhân về âm thanh và nhiệt độ trong xe cũng có thể điều chỉnh bằng màn hình cảm ứng hoặc bằng các nút bấm trên bảng điều khiển.

 
ford sync2 sync ii xe hoi mien tay 0932896167 ford ranger ford transit ford ecosport can tho


Xem qua các dòng xe được trang bị SYNC và SYNC 2 mới nhất
 

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


ĐÓNG [X]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 160 giây